You have no items in your shopping cart.

Gel Dưỡng Ẩm Da Hạt Ý Dĩ Naturie

210,000 đ
Ship to
*
*
Shipping Method
Name
Estimated Delivery
Price
No shipping options

Gel Dưỡng Ẩm Da Hạt Ý Dĩ Naturie - không màu, không mùi, không cồn, tính kích ứng lại thấp, không gây mụn, không gây bết dính ✌🏻✌🏻✌🏻

Bước dưỡng ẩm một bước vô cùng căn bản và thiết yếu trong skin routine hằng ngày, tùy theo loại da bạn là da gì mà lựa chọn cho mình dòng kem dưỡng ẩm phù hợp. Dưỡng ẩm có thể hiểu như bước khóa ẩm sau bước serum giúp da được dưỡng một cách tốt nhất. Thiếu ẩm không chỉ khiến da trở nên xỉn màu , nhăn nheo mà còn là nguyên nhân phát sinh ra mụn mà mọi người đều nghĩ là không liên quan thật vậy nếu các cậu thiếu ẩm khiến da phải tiết nhiều dầu từ đó sinh ra mụn.

➕ Gel dưỡng ẩm Naturie như một dạng tinh chất dưỡng da được chiết xuất từ các hạt ý dĩ, được bổ sung vitamin E làm tăng độ ẩm cho da, đem đến cho bạn làn da mềm mại, trắng sáng, mịn màng. Hơn nữa gel có thể dùng thay cho sữa dưỡng ẩm hay kem dưỡng đều được. Đặc biệt thích hợp dùng cho cả da mặt và toàn thân.

➕ Gel có cấu tạo không màu, không mùi, không cồn, tính kích ứng lại thấp, không gây mụn, không gây bết dính mà lại an toàn khi sử dụng. Bạn nên dùng kết hợp với Lotion ý dĩ Naturie để tăng hiệu quả tối đa.

Đây là dạng gel dưỡng ẩm nhẹ nhất cho bạn cảm giác ít dính nhất. Có thể coi em ý như một sản phẩm cung cấp độ ẩm thấp nhất trong các loại gel dưỡng da, mặc dù em ý tạo được cảm giác mát khi thoa lên làn da.