You have no items in your shopping cart.

Kẻ mắt - Eyeliner

Kẻ mắt nước KARADIUM Waterproof Eyeliner

90,000 đ

Bút dạ kẻ mắt Karadium Waterproof – “Vũ khí” thời thượng không thể thiếu trong gia tài makeup đồ sộ của các cô nàng, giúp các nàng có một đôi mắt sắc sảo, xinh đẹp và to tròn như mong muốn. - Dạ kẻ mắt Karadium Waterproof Brush Liner Black là sản phẩm thế hệ mới của hãng Karadium Hàn Quốc mang đến đường viền mắt quyến rũ và sắc nét hơn. - Đồng thời em ấy còn giúp cải thiện những khuyết điểm xấu của mắt như mí mắt không cân, mắt bé hay mắt một mí, làm đều đường mí mắt. Tạo cảm giác mắt to hơn, làm đuôi mắt thêm dài, thêm vẻ đài các, sang trọng của chị em phụ nữ chúng ta. - Màu mực đen bóng, chuẩn không cần chỉnh, bền màu, khó phai lại còn không lem, không thấm nước. Đường kẻ mắt sẽ bền suốt cả ngày dài dưới mọi điều kiện khí hậu.

Kẻ mắt dạ E.L.F Eyeliner Pen - Black

105,000 đ

Bút kẻ mắt nước ELF với đầu ket bút mảnh mang lại cho bạn hiệu quả thực sự, giúp bạn trang điểm đẹp hơn với đôi mắt sắc nét, ấn tượng. - Bạn có thể thử nghiệm với các xu hướng khác nhau : nét dày hoặc mỏng tuỳ thích. - Ưu điểm của bút kẻ mắt nước ELF là đường nét thanh mảnh nhưng đậm. Do vậy bạn có thể kẻ một đường nét mỏng mà vẫn thật tự nhiên. - Sản phẩm không bị lem, không bị trôi.

GEL KẺ MẮT TONYMOLY BACKSTAGE GEL EYELINER

120,000 đ

-Tony Moly Backstage Gel Eyeliner là dạng gel kẻ mắt có kết cấu dạng kem với kèm cây cọ vẽ chuyên dụng phía trên phần nắp của sản phẩm, thuận lợi hơn khi kẻ viền mắt. -Backstage gel eyeliner gel mềm kẻ cực kì dễ mà không gây khó chịu cho mắt và mau khô, tạo ra một eyeline tự nhiên, lôi cuốn và ấn tượng. -Ưu điểm lớn nhất của Backstage gel eyeliner là chống thấm nước giúp viền kẻ mắt được giữ nguyên cho cả một ngày dài. Bạn có thể dùng nước tẩy trang cho mắt và môi vào cuối ngày.

Bút kẻ mắt nước hai đầu tiện lợi Browit By Nongchat shadow and liner Thailand

140,000 đ

Bút kẻ mắt nước hai đầu tiện lợi Browit By Nongchat shadow and liner Thailand Hãng này bên Thái rất nổi tiếng. Sản phẩm dùng tốt lắm luôn nhé!!!