You have no items in your shopping cart.

Kem mắt - Eye Cream

Kem mắt AHC bình thường đã b.á.n siêu chạy, giờ về bản limited siêu xinhhhh, dự là hot lắmmm 😍

👀 Kem mắt AHC Real Eye Cream For Face Limmited (phiên bản giới hạn)

💲💲#150Kkkk
Đảm bảo nàng nào nhìn rồi cũng sẽ thích ngay tuýp kem, vì vỏ hộp của dòng này xinh quá xinh, các họa tiết in trên hộp cũng như bên trong tuýp kem rất ngộ nghĩnh và dễ thương. Tone xanh ngọc & tone hồng ngọt ngào, bắt mắt ^^

Dòng này chia ra 2 loại :

⭆ Tuýp màu hồng - giàu dưỡng chất Vitamin C, giúp làm sáng vùng da quanh mắt. Dùng được cả cho mặt, cổ và khủy tay để làm sáng các vùng da ấy.

⭆ Tuýp màu xanh - có tác dụng dưỡng ẩm và chống nhăn chuyên sâu. Đồng thời, làm giảm vết nhăn vùng mắt, khóe miệng và cổ.

🌱 Chứa Collagen gần giống với Collagen của con người nhất, để da hấp thụ được lượng Collagen này sẽ săn chắc và có độ đàn hồi tốt hơn.

🌱 Công nghệ đặc biệt giúp các thành phần dinh dưỡng có thể phân tách ra bằng 1/300 lỗ chân lông, giúp việc hấp thu kem tốt hơn và làm đầy nếp nhăn hiệu quả hơn.

🌱 Chứa thành phần chống oxy hóa được lên men độc quyền, giúp da khỏe mạnh hơn.

🌱Chứa 25 loại Peptide, giúp chăm sóc da lão hóa trở nên trẻ hơn và khỏe mạnh hơn, khôi phục lại độ đàn hồi cho da.

🌱 Dùng từ 3 - 6 tháng sẽ cảm nhận được sự thay đổi rõ rệt của vùng da quanh mắt và khóe miệng.

kem mắt AHC ( phiên bản giới hạn )

150,000 đ

Kem mắt AHC bình thường đã b.á.n siêu chạy, giờ về bản limited siêu xinhhhh, dự là hot lắmmm 😍 👀 Kem mắt AHC Real Eye Cream For Face Limmited (phiên bản giới hạn) 💲💲#150Kkkk Đảm bảo nàng nào nhìn rồi cũng sẽ thích ngay tuýp kem, vì vỏ hộp của dòng này xinh quá xinh, các họa tiết in trên hộp cũng như bên trong tuýp kem rất ngộ nghĩnh và dễ thương. Tone xanh ngọc & tone hồng ngọt ngào, bắt mắt ^^ Dòng này chia ra 2 loại : ⭆ Tuýp màu hồng - giàu dưỡng chất Vitamin C, giúp làm sáng vùng da quanh mắt. Dùng được cả cho mặt, cổ và khủy tay để làm sáng các vùng da ấy. ⭆ Tuýp màu xanh - có tác dụng dưỡng ẩm và chống nhăn chuyên sâu. Đồng thời, làm giảm vết nhăn vùng mắt, khóe miệng và cổ. 🌱 Chứa Collagen gần giống với Collagen của con người nhất, để da hấp thụ được lượng Collagen này sẽ săn chắc và có độ đàn hồi tốt hơn. 🌱 Công nghệ đặc biệt giúp các thành phần dinh dưỡng có thể phân tách ra bằng 1/300 lỗ chân lông, giúp việc hấp thu kem tốt hơn và làm đầy nếp nhăn hiệu quả hơn. 🌱 Chứa thành phần chống oxy hóa được lên men độc quyền, giúp da khỏe mạnh hơn. 🌱Chứa 25 loại Peptide, giúp chăm sóc da lão hóa trở nên trẻ hơn và khỏe mạnh hơn, khôi phục lại độ đàn hồi cho da. 🌱 Dùng từ 3 - 6 tháng sẽ cảm nhận được sự thay đổi rõ rệt của vùng da quanh mắt và khóe miệng.