You have no items in your shopping cart.

MẶT NẠ HOA HỒNG

115,000 đ
Ship to
*
*
Shipping Method
Name
Estimated Delivery
Price
No shipping options

MẶT NẠ HOA HỒNG - Cấp ẩm và làm mềm da tức thì từ cánh hoa hồng tươi, Pentavitin và HA🌹🌹🌹

Sản phẩm với những cánh hoa hồng tươi hữu cơ được nghiền nhỏ hòa quyện trong lớp gel mượt mà, kết hợp với nam châm dưỡng ẩm Pentavitin và Hyaluronic Acid (HA) giúp da ngậm nước nhanh, khóa ẩm vào các tầng da như một nam châm, tăng cường hàng rào bảo vệ da, cải thiện tình trạng da bong tróc và ngứa ngáy do bị khô, giúp da trở nên mịn màng và mềm mại. Sản phẩm phù hợp với mọi loại da, đặc biệt là với da khô và da mất nước.

Trong đó, các thành phần chính gồm :

🌈 Cánh hoa hồng tươi : rất giàu nhóm chất tanin - đây là nhóm chất mang lại hiệu quả làm se trên da cùng nhiều dưỡng chất khác có khả năng dưỡng ẩm sâu và tái tạo mạnh mẽ cho làn da.

🌈 Pentavitin (có INCI name là Saccharide Isomerate) là một phức hợp carbohydrate có nguồn gốc 100% từ thực vật và dễ dàng tương hợp với cấu trúc của làn da. Hoạt chất này có khả năng giữ nước và kết nối hoàn hảo với tầng da như một nam châm, giúp dưỡng ẩm sâu cho da lên đến 72H mà không dễ bị rửa trôi bởi nước. Ngoài ra, pentavitin còn tăng cường hàng rào bảo vệ tự nhiên của da và ngăn ngừa tình trạng mất nước tự nhiên.

🌈 Hyaluronic Acid (HA) : có khả năng ngậm nước gấp 1.000 lần khối lượng phân tử của nó. Vì thế HA giúp giữ ẩm cho da rất hiệu quả, làm mờ nếp nhăn và chống lão hóa da.