You have no items in your shopping cart.

PHẤN NƯỚC CHỐNG LÃO HOÁ LANEIGE BB CUSHION ANTI-AGING SPF50+ PA+++

270,000 đ
Ship to
*
*
Shipping Method
Name
Estimated Delivery
Price
No shipping options

PHẤN NƯỚC CHỐNG LÃO HOÁ LANEIGE BB CUSHION ANTI-AGING SPF50+ PA+++ 1 set (1hop sẵn lõi + 1 lõi rời) ✌🏻

Phấn nước ngăn ngừa lão hoá Laneige BB Cushion Anti-Aging với công nghệ Phức hợp che phủ Cover-fit Complex ™ - Các hạt bột phấn hình đĩa, được lưu giữ giữa chất đàn hồi như các sợi thạch dẻo, hình thành một mạng lưới đàn hồi giúp che phủ khuyết điểm hoàn hảo và làm mờ nếp nhăn, các vùng da không đồng đều, che phủ ngay cả những đốm mụn li ti nhất, tăng độ đàn hồi và trẻ trung căng mịn như da em bé.

➖Công nghệ Dynamic Collagen EX, điểm nhấn cùa dòng sản phẩm Ngăn Ngừa Lão Hóa của Laneige Time Freeze sẽ giúp duy trì độ đàn hồi, mềm mượt cho làn da.
➖Tinh thể quang dầu Optical Oil : những tinh thể quang dầu từ thiên nhiên có chứa trong kem nền có khả năng phân tán và chuyển hướng ánh sáng, phản xạ lại ánh sáng giúp cho làn da trở nên mịn mướt và hạn chế gây nhờn suốt nhiều giờ.
➖Tăng khả năng bắt sáng cho làn da, đem lại lớp nền láng mịn tinh tế từ bên dưới bề mặt da suốt 12 giờ không xuống tông hay bóng nhờn.
➖Bông phấn chắc chắn, có hai lớp, không dễ rách hay bung, chứa các ô khí kháng khuẩn.
➖Chỉ số chống nắng SPF50+ PA+++ giúp bảo vệ da trước tác hại của ánh nắng mặt trời.

Phấn nước đa năng Laneige BB Cushion Anti Aging SPF5O+ PA+++ là loại kem nền có đặc tính chống lão hóa cho làn da, đem lại cho bạn làn da mịn mượt và tươi trẻ của hãng Laneige - Hàn Quốc. Ngay từ khi mới ra đời, sản phẩm này đã làm mưa làm gió tại thị trường Hàn Quốc